Vay theo bảo hiểm y tế VPBank có gì hấp dẫn?

vay theo bảo hiểm y tế

Vay theo bảo hiểm y tế VPBank là một trong những sản phẩm vay tín chấp được không ít người lựa chọn để giải quyết rắc rối tài chính. Đặc biệt đối với những người đang cần vốn gấp bởi thủ tục vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, vay theo bảo hiểm y tế shb cũng xa lạ đối với không ít người. Vì vậy, VPBankvn.TOP sẽ cập nhật và giới thiệu chi tiết hơn về gói vay này qua bài viết dưới đây.

vay theo bảo hiểm y tế vpbank
Vay theo bảo hiểm y tế Vpbank
 1. Vay theo bảo hiểm y tế VPBank là gì?

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế VPBank được biết đến là hình thức vay tiền tín chấp không cần thế chấp tài sản của ngân hàng VPBank. Tại đó, ngân hàng sẽ dựa theo uy tín cá nhân người vay để xét duyệt có nên đồng ý cho vay tiền hay không. Uy tín ở đây sẽ được xem xét dựa trên bảo hiểm y tế.

VPBank là ngân hàng TMCP việt nam thịnh vượng được thành lập từ những năm 1993. Trải qua gần 3 thập kỷ hoạt động trên thị trường thì VPBank cũng đã tạo dựng được chỗ đứng vững mạnh và phát triển ngày một mở rộng hơn.

Hiện nay, nhằm hỗ trợ những người gặp khó khăn cần tiền gấp mà không có tài sản để thế chấp, VPBank triển khai nhiều sản phẩm cho vay tín chấp đa dạng, giúp mọi người đều có cơ hội tiếp cận vốn một cách nhanh chóng.

Một trong những gói sản phẩm vay tín chấp của VPBank đang được quan tâm nhất hiện nay chính là vay theo bảo hiểm shb. Thông thường, vay tín chấp tại các ngân hàng thường tín chấp uy tín cá nhân bằng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy phép đăng ký xe máy, sim điện thoại. Chính vì vậy, tín chấp uy tín qua bảo hiểm y tế nghe có phần lạ lẫm và mới lạ.

Tuy nhiên, vay theo bảo hiểm y tế VPBank đã giúp nhiều người không đủ điều kiện về thế chấp, cũng như vay theo lương có thể tiếp cận vay một cách dễ dàng với mức lãi vay cực kỳ ưu đãi. Nói một cách dễ hiểu, chỉ cần có bảo hiểm y tế là bạn có thể vay tại ngân hàng VPBank.

Muốn cầm cà vẹt? Xem ngay: Top 5 cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp.

 1. Điều kiện chung để vay theo bảo hiểm y tế VPBank

 • Độ tuổi được xét đủ điều kiện vay theo bảo hiểm y tế phải từ 20 tuổi trở lên và tối đa không quá 60 tuổi.
 • Mức thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Người vay không có lịch sử dính nợ xấu tại các ngân hàng và công ty tài chính khác, uy tín cá nhân cao.
 • Đặc biệt, không nợ quá 2 khoản vay đang trong quá trình trả góp.
 • Thẻ bảo hiểm y tế phải còn hiệu lực sử dụng tối thiểu 1 tháng trở lên.
 • Thông tin ghi trên thẻ bảo hiểm y tế bắt đầu bằng mã số: DN, HX, CH, NN, TK, HC, XK. Những mã này biểu thị cho người lao động làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên chức,… Những mã còn lại khác với những mã nêu trên thường không đủ điều kiện để vay theo gói bảo hiểm y tế shb.
vay tiền theo bảo hiểm y tế
Điều kiện chung để vay theo bảo hiểm y tế VPBank

Thẻ bảo hiểm y tế dùng để tín chấp vay tiền phải còn nguyên vẹn, không rách rời chắp vá và phải thể hiện đầy đủ các thông tin như: số thẻ bảo hiểm y tế, thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính), tên cơ quan cấp và chữ ký kèm theo.

Sinh viên đang cần tiền? Xem ngay: Vay sinh viên lãi suất thấp, không thế chấp.

 1. Một số thông tin vay theo bảo hiểm y tế VPBank

Hạn mức tiền vay theo bảo hiểm y tế VPBank không chỉ, tối đa 30 triệu đồng, mặc dù vậy đây là cách gỡ rối tài chính tương đối hiệu quả dành cho những người không đủ điều kiện để thế chấp hoặc tín chấp vay với các gói sản phẩm khác.

Với thời hạn tham gia vay từ 6 tháng đến 3 năm, trả góp hàng tháng giúp giảm nhẹ áp lực thanh toán nợ. Lãi suất vay theo bảo hiểm y tế VPBank chỉ từ 1,25%/ tháng nên được đánh giá cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên, khi vay theo bảo hiểm y tế VPBank, người vay sẽ phải thanh toán khoản chi phí bảo hiểm cho khoản vay nhằm hạn chế rủi ro mất nợ, ngoài ý muốn là 5,5% số tiền vay, đồng thời phí tất toán khoản vay trước thời hạn quy định là 4,5% dựa trên số tiền vay còn lại.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền trả góp 48 tháng ngân hàng uy tín.

 1. Lý do nên chọn vay theo bảo hiểm y tế VPBank

VPBank là ngân hàng uy tín và có cả công ty con tài chính chuyên cho vay theo bảo hiểm y tế đảm bảo an toàn với mức lãi suất cạnh tranh giúp người vay gỡ rối tài chính cấp bách. Bên cạnh đó, thủ tục vay theo bảo hiểm y tế shb cực kỳ đơn giản, giúp người vay rút ngắn thời gian vay tiền.

vay theo bhyt vpbank
Lý do nên chọn vay theo bảo hiểm y tế VPBank

Lãi suất ưu đãi cũng là một trong những lý do hàng đầu nên chọn vay theo bảo hiểm y tế shb. Chỉ với chiếc thẻ bảo hiểm y tế, bạn có thể vay được một số tiền tương đối mà không cần phải dùng tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập hay bảng lương, điều này giúp bạn rút ngắn được thời gian thẩm định vay tiền.

Cần tiền? iDong có liền – Ứng dụng vay tiền online đến 10 triệu, giải ngân 24/7

 1. Kết luận

Vay theo bảo hiểm y tế VPBank là giải pháp tài chính phù hợp được nhiều người tin tưởng lựa chọn vay. Hiện nay, nhằm mang đến những trải nghiệm vay tốt nhất dành cho khách hàng, shb không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đưa ra nhiều ưu đãi vay giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

Khách hàng cần tư vấn vay vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: Zalo 0909.201.604

Địa chỉ: 144 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TP HCM

Website: VPBankvn.top

Để tra cứu hợp đồng vay VpBank, mời bạn tham khảo bài viết: “Tra cứu hợp đồng vay tại Vpbank chi tiết nhất năm 2022“.

Chúng tôi https://alotaichinh.vn/ chỉ tập hợp và chia sẻ kiến thức tài chính, vay vốnbảo hiểm, ngân hàng, tiền tệ, gợi ý khoản vay phù hợp cho bạn. Chúng tôi không phải tổ chức cho vay dưới mọi hình thức.