Tamo lừa đảo khách hàng? Thông tin xác thực mới nhất

Tamo lừa đảo

Thông tin Tamo lừa đảo gây ảnh hưởng đến rất lớn đến hoạt động của ứng dụng này. Người dùng cũng sẽ ngần ngại, không dám đăng ký vay để giải quyết các vấn đề tài chính đang gặp phải. Vậy, thông tin app vay tiền Tamo lừa đảo là đúng hay sai, có nên tiếp tục vay tiền tại app Tamo không? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tamo lừa đảo

Thông tin Tamo lừa đảo có đúng không?

Những thông tin lan truyền việc app vay tiền nhanh Tamo lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. 

Thông tin này có thể bắt nguồn từ việc khách hàng thanh toán tiền chậm dẫn đến các khoản phí phạt cao. Từ đó, khiến người vay cho rằng Tamo lừa đảo khách hàng. Ngoài ra, thông tin này cũng có thể do các đối thủ tung ra để cạnh tranh với Tamo.

Căn cứ vào các hoạt động của đơn vị cho vay tiền Tamo. Toàn bộ thông tin về hạn mức vay, thời gian cho vay hay lãi suất cho vay… đều được cung cấp đầy đủ, rõ ràng trên website chính thức.

Bên cạnh đó, Tamo cũng cung cấp đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần. 

Với tất cả những điều trên, việc cho rằng Tamo lừa đảo người dùng là hết sức vô lý và không chính xác.

Xem thêm: Những app vay tiền bị bắt? App lừa đảo bị triệt phá mới nhất

Một số thông tin về Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn, mang đến cho khách hàng những giải pháp vay tiền online chuyển khoản ngay hiệu quả, nhanh chóng để giải quyết các vấn đề tài chính khách hàng đang vướng phải.

tamo.vn lừa đảo

Người có nhu cầu vay tiền gấp có thể dễ dàng tiếp cận với các gói vay có điều kiện, hạn mức phù hợp thông qua sự sàng lọc, gợi ý của Tamo.

Ứng dụng Tamo hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể đăng ký hồ sơ vay tiền bất cứ khi nào và nhận được phản hồi sớm nhất. Khách hàng có thể vay được tối đa lên đến 20 triệu đồng chỉ với một vài thao tác nhanh gọn và lãi suất chỉ từ 12%/năm. 

Tamo là ứng dụng được phát triển và quản lý bởi công ty TNHH Sofi Solutions.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Sofi Solutions 

 • Hotline: 1900989980
 • Email: hotro@tamo.vn
 • MST: 0315524092 
 • Địa chỉ: Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.tamo.vn/

Có nên vay tiền tại Tamo không? 

Với những thông tin chúng tôi đã đề cập đến ở trên. Cùng với khá nhiều ưu đãi, tiện ích Tamo mang lại cho người vay. Tamo vẫn là app vay tiền online uy tín, chuyên nghiệp và đáng để khách hàng đăng ký vay khi cần tiền gấp.

Những điều kiện cần đáp ứng khi vay tiền tại Tamo

Khi cần vay tiền tại Tamo, người vay cần đáp ứng một số các điều kiện ứng dụng này yêu cầu như sau:

 • Người đăng ký vay tiền đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có giấy CMND/CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu
 • Khách hàng phải có việc làm để đảm bảo đủ khả năng trả nợ sau khi vay
 • Người vay phải là người Việt Nam

Hạn mức, lãi suất và thời gian thanh toán khi vay tiền tại Tamo

Hạn mức khoản vay khách hàng có thể vay được tại Tamo dao động từ 250k – 20 triệu đồng. Hạn mức cụ thể sẽ được quyết định dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp trong hồ sơ vay tiền.

tamo có lừa đảo không

Lãi suất của các khoản vay tại Tamo chỉ từ 12% – 20%. Mức lãi suất này khá hấp dẫn và thấp hơn so với khá nhiều ứng dụng cho vay đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, khi vay tại Tamo lần đầu tiên, khách hàng còn được miễn phí lãi suất đối với mức vay từ 4 triệu đồng trở xuống.

Thời gian thanh toán tiền vay khá linh hoạt. Khách hàng có thể chọn thanh toán trong khoảng từ 3 – 6 tháng tùy vào điều kiện kinh tế.

Xem thêm: Cần tiền gấp phải làm sao?

Các bước đăng ký vay tiền tại Tamo

Để vay tiền và hồ sơ vay được xét duyệt dễ dàng, khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Tamo theo link https://www.tamo.vn/ 
 • Bước 2: Chọn hạn mức khoản vay và thời gian thanh toán rồi đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân Tamo yêu cầu và gửi về hệ thống để thẩm định thông tin
 • Bước 4: Sau khi thẩm định, hồ sơ đủ điều kiện sẽ được xét duyệt cho vay. Tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân và chuyển về tài khoản của người vay

Trên đây là những chia sẻ chi tiết để giải đáp cho thông tin Tamo lừa đảo. Qua những gì appvaytien.com.vn chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ thêm về đơn vị cho vay vốn này và tham khảo sử dụng khi có nhu cầu vay tiền gấp.

Chúng tôi Alo Tài Chính chuyên tập hợp và chia sẻ kiến thức tài chính, vay vốn, bảo hiểm, ngân hàng, tiền tệ, gợi ý khoản vay phù hợp cho bạn. Là 1 trong các trang báo tài chính uy tín, đáng xem nhất hiện nay.