• Trang chủ
 • Tài chính
 • Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào uy tín và lãi suất tốt nhất?

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào uy tín và lãi suất tốt nhất?

gui tiet kiem ngan hang

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là hình thức đầu tư tài chính sinh lời liên tục. So với kinh doanh, mua vàng, mua đất,… mở tài khoản tiết kiệm được các chuyên gia đánh giá là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài.

Vậy gửi tiền tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao, an toàn, hiệu quả và ít rủi ro? Gửi tiết kiệm cần những lưu ý gì? Bài viết sẽ tư vấn gửi tiền tiết kiệm chi tiết từ A-Z cho người mới bắt đầu, mời bạn tham khảo.

gửi tiết kiệm ngân hàng

Thanh toán không cần nạp tiền? Xem ngay: Thẻ tín dụng là gì?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng?

Khi tích kiệm được một số tiền lớn, nhiều người lựa chọn đầu tư, mua vàng, ngoại tệ, mua đất,… Tuy nhiên, các hình thức đầu tư này cũng có rủi ro và không phải lúc nào cũng sinh lời.

Các chuyên gia tài chính vẫn khuyến khích bạn nên gửi tiết kiệm ngân hàng mỗi tháng. Đây là phương án đầu tư an toàn, sinh lời liên tục, giúp tích lũy cho tương lai, phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống.

Gửi tiền ngân hàng có rất nhiều ưu điểm nổi bật sau:

 • Gửi tiết kiệm ngân hàng uy tín, an toàn. Không có việc giữ quá nhiều tiền mặt trong người, không sợ bị mất cắp.
 • Bạn có thể tiết kiệm một số tiền lớn cho tương lai.
 • Có nhiều gói tiết kiệm đa dạng cho mọi người lựa chọn.
 • Ngoài tiền gốc bạn gửi thì bạn sẽ nhận được tiền lãi cam kết như ấn định ban đầu.
 • Số tiền gửi ban đầu không quá lớn, bạn có thể bắt đầu với 1 triệu đồng.

gửi tiết kiệm

5 tiêu chí chọn ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm

Hiện nay, có trên 30 ngân hàng khiến cho bạn không biết nên lựa chọn ngân hàng nào phù hợp để gửi tiền tiết kiệm. Để không bị bối rối, Alo Tài Chính xin chia sẻ 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm tốt nhất. 

Gửi tiết kiệm ở ngân hàng uy tín

Lựa chọn gửi tiền tiết kiệm tại những ngân hàng uy tín giúp bạn yên tâm hơn và đảm bảo an toàn khoản tiền đã gửi. Nếu các ngân hàng phá sản còn tiền thì sẽ hoàn tiền cho bạn nếu không thì bạn sẽ mất tiền. Tuy nhiên, bảo hiểm sẽ đền bù rủi ro cho bạn tối đa 75 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tiền đền bù từ hoạt động thanh lý tài sản của ngân hàng. Do đó, lựa chọn ngân hàng uy tín rất quan trọng.

Gửi tiền ngân hàng uy tín có các đặc điểm sau:

 • Giấy tờ minh bạch, ít phát sinh chi phí.
 • Bảo mật an, toàn, độ tin cậy cao.
 • Xử lý giao dịch nhanh.
 • Nhiều điểm giao dịch hoạt động rộng rãi.

Bạn đang tìm: Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Lãi suất ngân hàng hấp dẫn

Ngân hàng lãi suất cao là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều người, vì nó giúp số tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời cao nhất.

Tuy nhiên, những ngân hàng lớn, danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm thương trường thường đưa ra mức lãi suất thấp. Ngược lại, các ngân hàng nhỏ thường cam kết mức lãi suất gửi tiết kiệm rất hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đổi lại, rủi ro mất trắng tiền khi những ngân hàng nhỏ phá sản lớn hơn nhiều so với các ngân hàng uy tín.

Điều này khiến nhiều người phân vân, do dự không biết nên gửi tiền ngân hàng nào. Lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc thật kỹ giữa lợi nhuận và rủi ro để chọn nơi gửi tiết kiệm đáng tin cậy, lãi suất hợp lý.

Ngoài ra, khi gửi sổ tiết kiệm, bạn cũng nên quan tâm đến hai lãi suất sau:

 • Lãi suất kỳ hạn: Kỳ hạn càng dài thì lãi suất càng cao. Tuỳ ngân hàng mà sẽ có các gói lãi suất kỳ hạn đa dạng như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng,…
 • Lãi suất không kỳ hạn: Các ngân hàng hiện nay có mức lãi suất không kỳ hạn dao động từ 0,5% -1% và được áp dụng hầu hết các hình thức gửi tiền.

gửi tiền tiết kiệm

Gói gửi tiết kiệm đa dạng

Hiện nay, các ngân hàng đưa ra nhiều gói tiết kiệm đa dạng nhằm thu hút khách hàng, giúp bạn chủ động và linh hoạt để lựa chọn gói tiền gửi tiết kiệm phù hợp.

Các hình thức gửi sổ tiết kiệm ngân hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn như: gửi tiết kiệm bậc thang, gửi tiết kiệm góp, gửi tiết kiệm không kỳ hạn, gửi tiết kiệm có kỳ hạn,…

Ví dụ, nếu bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi, chưa dự định kinh doanh hay tiêu dùng cho việc gì thì nên lựa chọn hình thức gửi có kỳ hạn để được hưởng lãi suất cao.

Ngược lại, nếu tài chính chật vật, không quá dư dả, thường phát sinh các khoản chi bất ngờ, bạn có thể chia nhỏ số tiền ra, chọn gửi tiết kiệm góp chỉ với số tiền tối thiểu 100.000 đồng.

Muốn làm thẻ Visa? Tham khảo: Visa debit là gì?

Gửi tiết kiệm tại các ngân hàng có dịch vụ tốt, linh hoạt nhất

Bạn nên lựa chọn các ngân hàng có dịch vụ tư vấn gửi tiền tiết kiệm chuyên nghiệp, linh hoạt. Bởi khi có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, thắc mắc cần giải đáp thì sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Ngược lại, bạn nên tránh các ngân hàng làm việc dây dưa, chậm trễ trong khâu chăm sóc khách hàng. Vấn đề của bạn chưa được giải quyết sẽ khiến bạn cảm thấy không vui và khó chịu.

Gửi tiền trong thời gian ưu đãi của ngân hàng

Gửi tiết kiệm trong thời gian ưu đãi của ngân hàng là tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm. Bạn hãy tham khảo các thông tin chương trình ưu đãi khuyến mãi đang diễn ra của các ngân hàng, rồi so sánh và lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất.

Thông thường các chương trình ưu đãi thường diễn ra vào các ngày lễ lớn trong năm, hoặc có thể diễn ra bất kỳ lúc nào tùy vào chính sách quảng cáo của ngân hàng. Bạn nên theo dõi liên tục trên trang chủ của ngân hàng, nó thường xuất hiện dưới dạng các banner tĩnh hoặc động, to, rõ, nổi bật ngay tại giao diện chính.

gửi tiết kiệm ngân hàng bidv
Chương trình khuyến mãi của Ngân hàng BIDV

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao?

Theo khảo sát trên thị trường, hiện nay có đến 15 ngân hàng lãi suất cao trên 8%, nhưng hơn nửa số ngân hàng đó áp dụng gửi tiền tiết kiệm lớn hơn 1 tỷ đồng. Nếu bạn có số tiền dưới 1 tỷ đồng để mở tài khoản tiết kiệm và mong muốn lãi suất hấp dẫn, bạn nên tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng hiện nay:

Bảng cập nhật lãi suất mới nhất ngày 31/8

Ngân hàng 1 tháng 3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng
Lãi suất vpbank 4,5 4,6 7,1 6,95 7,2
Lãi suất vib 3,8 3,9 5,7 6,19 6,5
Lãi suất bidv 3,1 3,4 4,0 5,6 5,6
Lãi suất HDbank 3,2 3,3 5,15 6,05 5,95
Lãi suất SHB 3,5 3,8 5,4 5,8 6,3
Lãi suất Sacombank 3,3 3,5 5,0 5,7 6,0
Lãi suất Agribank 3,1 3,4 4,0 5,6 5,6
Lãi suất vietinbank 3,1 3,4 4,0 5,6 5,6
Lãi suất seabank 3,5 3,7 5,6 6,35 6,45
Lãi suất Shinhan bank 2,6 2,9 3,6 4,9 5,0
Lãi suất MSB 3,5 3,8 5,2 5,9 5,9
Lãi suất Á châu bank 3,0 3,1 4,4 5,5 6,2
Lãi suất Eximbank 3,5 3,5 5,6 7,2 8,4
Lãi suất vietcombank 3,0 3,3 3,9 5,6 5,4
Lãi suất Techcombank 2,65 2,85 4,2 4,4 4,9
Lãi suất PVbank 3,95 3,95 5,8 6,4 6,8
Lãi suất Oceanbank 3,5 3,5 5,5 6,6 7.1
Lãi suất MB 3,3 3,6 4,68 5,3 5,67
Lãi suất Đông Á bank 3,6 3,6 5,5 6,0 6,3
Lãi suất tpbank 3,55 3,55 5,4 6,4 6,7

Như vậy, nếu mong muốn lãi suất trên 8%, bạn nên chọn gửi tiết kiệm kỳ hạn 2 năm (24 tháng) tại ngân hàng Eximbank. Với kỳ hạn 1 năm, bạn có thể lựa chọn gửi tại ngân hàng Ocean Bank, SeaBank, VPBank, TPBank,… với mức lãi suất đều trên 6%.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng thường thay đổi tùy thời điểm chứ không cố định. Do đó, bạn nên thường xuyên truy cập https://alotaichinh.vn/ để cập nhật bảng lãi suất mới nhất.

Xem thêm: Cách chuyển tiền từ tài khoản điện thoại vào tài khoản ngân hàng.

TOP 10 Ngân hàng an toàn uy tín, chất lượng, lãi suất cạnh tranh nhất 2021

Top 10 ngân hàng sau đây sẽ giúp bạn an tâm về lãi suất và uy tín khi “chọn mặt gửi vàng”:

1. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là “ông lớn” đứng đầu trong top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Là sự lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất được ngân hàng áp dụng lên đến 5.5%/năm.

2. Ngân hàng VIB

VIB là một trong những ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. VIB cho phép khách hàng hưởng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, lên đến 6% đối với kỳ hạn trên 1 năm, 3,7% đối với kỳ hạn 1 tháng.

3. Ngân hàng Techcombank

Hiện nay, ngân hàng Techcombank đang triển khai mức lãi suất 4.4%/năm đối với kỳ hạn gửi tiết kiệm 13 – 35 tháng, 4.6%/năm đối với kỳ hạn gửi tiết kiệm 36 tháng. 

4. Ngân hàng VietinBank

VietinBank là một trong 4 ngân hàng thương mại có vốn lớn. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm tại đây. Mức lãi suất cao nhất tại VietinBank lên đến 5.6%/năm đối với kỳ hạn 12-36 tháng.

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng online hay tại quầy? Hướng dẫn gửi tiết kiệm.

Hiện nay, cách gửi tiền tiết kiệm ngân hàng rất đơn giản theo hai hình thức gửi tiết kiệm tại quầy hoặc gửi tiết kiệm online. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại quầy cần mang theo CMND/CCCD, đối với mở sổ tiết kiệm online thì bạn không cần chuẩn bị giấy tờ. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Gửi tiết kiệm ngân hàng tại quầy

Để gửi tiền tiết kiệm tại quầy, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đến quầy ngân hàng giao dịch trực tiếp gần vị trí của bạn.
 • Bước 2: Cung cấp các giấy tờ nhân thân như CCCD/CMND để làm thủ tục cần thiết theo sự chỉ dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo biểu mẫu đăng ký của ngân hàng.
 • Bước 4: Chọn kỳ hạn và gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm vừa đăng ký. Như thế, là bạn đã mở sổ tiết kiệm tại quầy thành công.
mở tài khoản tiết kiệm
Mở tài khoản tiết kiệm tại quầy

Lợi ích của hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng tại quầy

Dưới đây là một số ưu điểm của hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng tại quầy:

 • Khách hàng vẫn gửi tiết kiệm được ngay cả khi không có thiết bị kết nối Internet.
 • Trong trường hợp hệ thống trang web của ngân hàng bị lỗi, hoặc ngân hàng bị nghẽn mạng thì khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để gửi tiết kiệm. 
 • Gửi tiết kiệm ngân hàng tại quầy đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng online

Để gửi tiết kiệm Online bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng hoặc app điện tử, tiến hành điền thông tin cá nhân và mở tài khoản tiết kiệm ngân hàng online.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn vừa tạo trên website hoặc app điện tử.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Gửi tiết kiệm” có trên giao diện website/app điện tử.
 • Bước 4: Lựa chọn hình thức gửi tiền với thời hạn hợp lý với khả năng và nhu cầu chính của bạn.
 • Bước 5: Cuối cùng nhấn chọn “tiếp tục” để hoàn thành quy trình mở sổ tiết kiệm. Lưu ý kiểm tra lại các thông tin trước đó đã điền để tránh sai sót.

Lợi ích của hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng online

Trong thời đại 4.0 hiện nay, hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng online ngày càng được nhiều người lựa chọn. Những lợi ích mà gửi tiết kiệm online mang đến bao gồm:

 • Khách hàng có thể chủ động thực hiện mọi giao dịch như mở sổ, gia tăng kỳ hạn, gửi thêm tiền, tất toán,… ngay tại nhà mà không cần trực tiếp đến ngân hàng. 
 • Lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy.
 • Quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ Internet Banking.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như vay thấu chi, tích điểm đổi quà, tạm ứng tiền mặt với hạn mức cao.
 • Nhanh chóng, an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối, nhân viên ngân hàng không thể tự ý can thiệp.

ngân hàng lãi suất cao

Làm mất CMND? Xem ngay:  Tra cứu CMND/CCCD online nhanh chóng và chính xác nhất 2021

7 lưu ý quan trọng cho người mới bắt đầu gửi tiết kiệm

Để mở sổ tiết kiệm an toàn và hiệu quả cao, bạn cần nên lưu ý những điều quan trọng sau đây trước khi gửi tiền tiết kiệm.

Cân nhắc về kỳ hạn tiết kiệm

Kỳ hạn tiết kiệm là thời gian ngân hàng dựa trên cơ sở để trả tiền lãi cho bạn. Đa số các ngân hàng kỳ hạn càng dài thì gửi tiết kiệm lãi suất cao. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn ngắn để phục vụ nhu cầu của khách hàng như: Kỳ hạn trong 1 tuần, từ 1 tháng đến 12 tháng và từ 1 năm đến 3 năm.

Bạn có thể cân nhắc gói kỳ hạn gửi tiết kiệm nào phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Nếu tài chính không ổn định, bạn nên lựa chọn các kỳ hạn tiết kiệm ngắn và chia nhỏ số tiền đó ra. Khi cần gấp bạn có thể rút mà không lo mất tiền lãi.

gửi tiền ngân hàng

Hiểu rõ cách tính lãi suất tiết kiệm

Hiểu rõ cách tính lãi suất tiết kiệm giúp bạn ước tính được số tiền có thể nhận được trong tương lai, tùy theo từng tháng, quý hay năm. Từ đó, lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp để sinh lời nhiều nhất.

Dù lãi suất tiết kiệm ở mỗi ngân hàng khác nhau, tuy nhiên cách tính lãi suất được quy định chung cho tất cả các ngân hàng. Công thức tính lãi suất có kỳ hạn và không kỳ hạn đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết: “Tính lãi suất ngân hàng“, bạn có thể xem qua. 

Chữ ký ổn định, không thay đổi

Theo quy định hiện nay của các ngân hàng, chữ ký trong các giao dịch mở sổ tiết kiệm phải đồng đều nhau. Điều này nhằm tránh các trường hợp giao dịch gian lận, giả mạo chữ ký. 

Nhiều người đã gặp phải rắc rối về vấn đề thay đổi chữ ký, chữ ký không giống nhau khi thực hiện giao dịch tại quầy. Chữ ký không ổn định rất khó rút được tiền, do đó, bạn cần lựa chọn chữ ký cố định hoặc nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn đăng ký vân tay để tránh xảy ra rắc rối sau này.

Kiểm tra thông tin cá nhân trên sổ tiết kiệm

Trước khi hoàn tất thủ tục đăng ký làm sổ tiết kiệm, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân đã đăng ký trước đó.

Trường hợp thông tin cá nhân không chính xác, bạn sẽ không thể rút tiền hay giao dịch khoản tiền của mình. Bạn phải mất nhiều công sức và thời gian để chứng minh thông tin cá nhân chính chủ thì mới hoàn tất giao dịch được.

gui tien tiet kiem

Không ký sẵn chứng từ trống

Bạn nên lưu ý không được ký sẵn bất kỳ chứng từ trống nào khi chưa đầy đủ thông tin. Bởi vì tất cả các giấy tờ mẫu về hình thức gửi tiết kiệm đều có nội dung soạn chi tiết. 

Theo quy định của ngân hàng thì nhân viên giao dịch sẽ là người hoàn tất thủ tục hồ sơ và thực hiện các giao dịch trực tiếp với bạn. Nếu bạn ký tên trên các chứng từ trống, điều này sẽ tạo ra lỗ hổng giúp nhân viên ngân hàng có cơ hội giao dịch trái quy định.

Không nên gửi toàn bộ tiền tiết kiệm vào một kỳ hạn

Bạn không nên gửi toàn bộ số tiền tiết kiệm vào một kỳ hạn. Lý do là nếu thanh toán trước hạn, bạn chỉ nhận được mức lãi suất không kỳ hạn (thường rất thấp), thay vì nhận được mức lãi suất ấn định ban đầu. 

Vì thế, bạn nên chia nhỏ số tiền ra thành nhiều kỳ hạn khác nhau. Trong trường hợp cần tiền gấp bạn có thể thực hiện giao dịch một hoặc một vài tài khoản trước đó với mức lãi suất không kỳ hạn. Bên cạnh đó, tiền tiết kiệm còn lại vẫn được hưởng theo mức lại suất thoả thuận theo đúng kỳ hạn.

tư vấn gửi tiết kiệm

Nên chọn gửi tiết kiệm trực tuyến

Hầu hết, các ngân hàng gửi tiền trực tuyến có mức lãi suất hấp dẫn hơn so với gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Thông thường, mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm trực tuyến sẽ tăng từ 0,3 – 0,4% so với hình thức truyền thống.

Ngoài ra, gửi tiết kiệm online khá đơn giản chỉ có người mở sổ tiết kiệm và hệ thống ứng dụng thông minh của ngân hàng mà không cần gặp mặt. Do đó, đảm bảo độ bảo mật, an toàn, đồng thời giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn.

Giải đáp thắc mắc khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng lần đầu, bạn có thể thắc mắc nhiều câu hỏi như bao nhiêu tiền thì có thể gửi tiền tiết kiệm, rút tiền trước kỳ hạn có được không, sinh viên nên tiết kiệm ngân hàng nào,… Sau đây là giải đáp một số thắc mắc:

Bao nhiêu tiền thì có thể gửi tiết kiệm?

Nhìn chung, phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều yêu cầu hạn mức mở sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu phải đạt mức 1 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi tiết kiệm với lãi suất cao thì số tiền gửi phải lớn hơn gấp nhiều lần.

Ví dụ: 8% là mức lãi suất đáng mơ ước, tuy nhiên, số tiền gửi tiết kiệm phải từ 1 tỷ đồng trở lên. Ngoài ra, đối với một số số ngân hàng, kỳ hạn gửi càng dài lãi suất sẽ càng tăng.

gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

Rút tiết kiệm trước hạn được không?

Khi cần tiền xoay sở, bạn có quyền rút tiền tiết kiệm trước thời hạn tất toán. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền rút sẽ không nhận được lãi suất như cam kết ban đầu, thay vào đó bạn chỉ được hưởng lãi không kỳ hạn cho khoảng thời gian mình đã gửi (thường dưới 1%).

Do đó, như đã nói, ngay từ ban đầu, bạn nên lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm phù hợp để tránh mất phần lãi đáng ra được hưởng nếu rút đúng thời hạn.

Sinh viên nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?

Nhiều sinh viên có ý thức tự lập từ sớm, đi làm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống và tích góp một khoản tiền nhỏ. Để tiền trong phòng trọ thì không an toàn, dễ xảy ra mất cắp, vì vậy, để bảo vệ số tiền này, sinh viên có thể chọn gửi tiết kiệm ngân hàng.

Hiện nay, có khá nhiều hình thức gửi tiết kiệm dành cho sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn nên gửi tiết kiệm vào các ngân hàng BIDV, Agribank, TPBank hay Vietcombank có chương trình mang tên tiết kiệm học đường.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tổng hợp các kiến thức hữu ích liên quan đến gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Bao gồm nhưng lưu ý cần thiết cho người mới bắt đầu, cũng như lãi suất gửi tiết kiệm của một số ngân hàng hiện nay.

Nếu có nhu cầu đầu tư tài chính, vay vốn mua nhà, kinh doanh, theo dõi tỷ giá tiền tệ,… đừng quên truy cập https://alotaichinh.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất. Cám ơn bạn đã dành thời gian theo dõi.