CashRush gói tiền mặt 1-15 triệu sẵn sàng giải ngân

cashrush

CashRush là dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến. Không chỉ những khách hàng có thu nhập ổn mới có thể vay vốn, hiện tại sinh viên hoặc người đủ 18 tuổi có thể xét duyệt hồ sơ và vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập.

Vấn đề thiếu hụt tài chính được giải quyết nhanh chóng, không những vậy chỉ cần thao tác sẽ đơn giản hơn trên điện thoại.

Giải ngân từ CashRush

Không khó để tìm thấy các ứng dụng cho vay trực tuyến trên thị trường Internet hiện nay. Nhưng số lượng ứng dụng ồ ạt, quảng bá tràn lan liệu có được bao nhiêu tin cậy từ khách hàng.

cashrush
CashRush

CashRush app phổ biến trên thị trường. Ở thế hệ công nghệ hiện đại quyết định chất lượng cuộc sống. Mục đích của CashRush hoạt động là đem lại tiện ích tối thiểu cho khách hàng, chỉ cần có nhu cầu hỗ trợ tài chính lập tức ứng dụng giải quyết ngay. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn các rủi ro về thanh khoản, bảo mật.

Có mặt thị trường không bao lâu, thế những số lượng khách hàng tại ứng dụng ngày càng tăng cao, bởi chính sách hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi đã thanh toán hoàn tất khoản vay khi đến hạn. Khách hàng còn được ưu đãi lãi suất thấp khi tiếp tục vay ở lần tiếp theo.

Tuy nhiên, bản chất là vay tín chấp nên khách hàng cân nhắc trước khi vay. Bởi thực tế, không mấy suôn sẻ trong quá trình vay. Nếu khả năng chi trả thấp, hoặc không thể nào chi trả. Khách hàng sẽ bị làm phiền, đe doạ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống!

Muốn cầm xe? Xem ngay: Top 5 cầm cavet xe giá cao, không giữ xe.

Thế mạnh CashRush

CashRush được xem là đại diện app vay tiền nhanh nhất và hàng đầu. Thị trường vay tiền online vốn cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều lựa chọn để khách hàng tin cậy, thế nhưng một số thế mạnh dưới đây sẽ giúp khách hàng suy nghĩ về khi chọn CashRush:

Thủ tục đơn giản

Bỏ qua các thủ tục truyền thống khi vay, bởi tốn nhiều thời gian mà còn gây phiền hà đến khách hàng. CashRush, một ứng dụng cho vay tiền nhanh đưa ra phương thức thao tác trực tuyến trên điện thoại. Một chạm, hai chạm và điền một vài thông tin đơn giản. Khách hàng đã hoàn thành xong thủ tục xét duyệt vay!

An toàn 

Thông tin của khách hàng ngày nay là tài sản có giá trị. Nhiều trường hợp các ứng dụng lấy thông tin khách hàng để trục lợi mục đích riêng. Và khiến thông tin xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, gây phiền phức không đáng có.

CashRush không có tình trạng này, thông tin khách hàng được lưu trữ chính thông tại ứng dụng. Không có sự can thiệp ở bên trung gian thứ ba, vấn đề này khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Tham khảo: idong là gì? Vay tiền idong có lừa đảo không?

Lãi suất trung bình

Đây là yếu tố mà khách hàng “cân đo đong đến” khi lựa chọn ứng dụng vay. Ở cùng một ứng dụng đều có nhiều yêu tố cạnh tranh gay gắt, chỉ cần một bên có mức lãi suất thấp hơn, đương nhiên phần thắng thuộc về họ. Chủ trương hỗ trợ tài chính đặt lên hàng đầu, cho nên CashRush đưa ra mức lãi suất hấp dẫn. Theo tìm hiểu trên các website thì lãi suất chỉ tối đa 14.6/năm.

Mọi lúc, mọi nơi

Bất kể nơi đâu, bất kể thời gian nào. CashRush vẫn sẵn sàng hỗ trợ giải ngân ngay khi có yêu cầu. Đó là tiện ích hàng đầu mà ứng dụng đáp ứng. Chỉ cần khách hàng muốn, ứng dụng sẵn sàng tiếp đón và giải quyết ngay.

Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất, lãi suất tốt nhất?

Cảnh báo khi vay tín dụng đen

Không phủ nhận thế mạnh mà CashRush duy trì trong nhiều năm qua. Bên cạnh về việc giải ngân nhanh, tiền cầm về trong ngày nhưng có rất nhiều mặt bất lợi về phía khách hàng.

Cụ thể, mức lãi suất đôi khi thay đổi mập mờ. Dẫn đến việc tính toán nguồn tiền bị sai lệch, khách hàng sẽ vỡ nợ dù chỉ vay một số tiền nhỏ. Đã có hàng ngàn người lao đao về món vay thấp, nhưng đến hạn thanh toán lại là con số khổng lồ.

Thế nên, hãy xem xét kỹ trước khi đồng ý xét duyệt. Chắc chắn rằng, đảm bảo khả năng thanh toán và chỉ vay số tiền mình cần.

Xem thêm: App vay tiền – Danh sách những app lừa đảo, tín dụng đen 2022

Ưu đãi cho khách hàng mới

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại CashRush. Ứng dụng dành ra hàng triệu ưu đãi cho khách hàng, cụ thể như sau:

cash rush
Vay tiền CashRush

Áp dụng lãi suất thấp: Khi đã trở thành khách hàng mới của ứng dụng CashRush. Khách hàng khi đăng ký giải ngân lần đầu sẽ được hỗ trợ lãi suất thấp. Tức khi đến hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần trả tiền gốc ban đầu và thêm phụ phí yêu cầu.

Tăng hạn mức: Sau khi đã giải quyết khoản vay trước. Nếu có nhu cầu vay, mức hạn mức lúc này sẽ được nới lỏng hơn so với lần trước. Ví dụ: Hạn mức ban đầu vay tối đa 5.000.000 VND, thì lần tiếp theo lên đến 6.000.000 – 7.000.000 VND

Xem thêm: Cần tiền gấp phải làm sao – không lừa đảo, vay là có ngay 

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tại CashRush

Hiện tại app Cash Rush chỉ hỗ trợ khách hàng giải ngân trên ứng dụng. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần phải tải ứng dụng về máy. Các bước như sau:

vay tien cashrush
Các bước đăng ký vay tiền CashRush

Bước 1: Tải ứng dụng CashRush, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân

Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh selfie cầm CMND/CCCD

Bước 3: Nhấn gửi hồ sơ và chờ kết quả xét duyệt khoản vay nhanh

Bước 4: Nhận tiền và nhớ thanh toán đúng hạn để nhận thêm nhiều ưu đãi tiếp theo!

Cần viết giấy nợ? Xem ngay: Mẫu giấy vay tiền viết tay hợp lệ, mới nhất.

Câu hỏi thường gặp?

Tôi có thể vay tối đa bao nhiều lần?

CashRush không giới hạn số lần vay. Tuy nhiên khách hàng vui lòng thanh toán hoàn tất khoản vay kỳ trước, rồi mới tiếp tục xét duyệt lần vay tiếp theo.

Số tiền giải ngân có thể lên đến bao nhiêu?

Nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt. CashRush sẽ tăng thêm hạn mức cho lần tiếp theo, tối đa 20.000.000 VND

Liên hệ hotline nhưng số máy bận?

Rất có thể bộ phận CSKH đang có một số trục trặc. Khách hàng vui lòng liên hệ lại sau ít phút!

Kết luận

Đừng ngại liên hệ đến bộ phận CSKH của CashRush khi có nhu cầu vay. Tổng đài trực thuộc 24/7, cho nên khách hàng chỉ cần gọi và hoàn thành thủ tục. Vấn đề tiền nong sẽ được giải quyết trong chốc lát, còn rất nhiều ứng dụng cho vay uy tín, hãy truy cập blog vay tiền để biết thêm nhiều thông tin về app/ứng dụng hàng đầu trong mảng tài chính.

Chúng tôi https://alotaichinh.vn/ chỉ tập hợp và chia sẻ kiến thức tài chính, vay vốn, bảo hiểm, tiền tệ, gợi ý khoản vay phù hợp cho bạn. Chúng tôi không phải tổ chức cho vay dưới mọi hình thức.